วันเสาร์ที่ ๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๖.๐๐ น.
พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประธานในพิธี เดินทางถึงอาคารปฏิบัติธรรมและหอฉัน เอส.บี. เฟอร์นิเจอร์
-พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี ชมนิทรรศการพระประวัติสมเด็จพระสังฆราช
-พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี เข้าสู่สถานที่พิธี จุดธูป เทียน บูชาพระรัตนตรัย/นำกล่าวบูชาพระรัตนตรัย
-พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี เปิดกรวยเครื่องสักการะหน้าพระรูปสมเด็จพระสังฆราช
-พระครูศรีปริยัติวิธาน, ผศ.ดร. ผอ.ศูนย์บริการวิชาการสิรินธรราชวิทยาลัย ถวายสักการะอธิการบดี
-ว่าที่ร้อยโท อรรถชล ทรัพย์ทวี นายอำเภอสามพราน ถวายสักการะอธิการบดี
-นายปราณสุวีย์ อาวอร่ามรัศมิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนครปฐม ถวายสักการะอธิการบดี
-นายบุญชู นิลถนอม นายกเทศมนตรีนครอ้อมน้อย ถวายสักการะอธิการบดี
-นางสาวสมใจรักษ์ คุ้มถนอม นายกเทศมนตรีตำบลอ้อมใหญ่ ถวายสักการะอธิการบดี
-พระมงคลธรรมวิธาน,ผศ.ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย กล่าวถวายรายงาน พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี
-พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี ประธานในพิธี กล่าวให้โอวาทและเปิดโครงการปฏิบัติธรรม
-พระครูปลัดสุวัฒนสัจจคุณ, ดร. ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านสื่อสารองค์กรและบริการวิชาการ บรรยาย สรุปกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระสังฆราช
-พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี ประธานในพิธีนำเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนา ถวายเป็นพระกุศล
-เชิญพระดำรัส เจ้าพระคุณ สมเด็จพระสังฆราช ทรงอนุโมทนา
-ผศ.ดร.ภาษิต สุขวรรณดี ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้ปฏิบัติธรรมเข้าถวายเครื่องไทยธรรม

ลิ้งรูปภาพเพิ่มเติม