วันศุกร์ที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖
พิธีเจริญพระพุทธมนต์ และปฏิบัติธรรมเจริญสมาธิภาวนาเพื่อถวายพระพรชัยมงคลและถวายพระราชกุศลแด่
เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๑ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖
ณ อาคาร จปร. เฉลิมพระเกียรติ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย
ทีฆายุกา โหตุ นาถปรมราชินี
เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๑ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ขอถวายพระพร
อาตมภาพ พระมงคลธรรมวิธาน,ผศ.ดร. รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา