วันที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 13.00 น. ท่านรองอธิการบดี วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย โดยพระมงคลธรรมวิธาน ผศ.ดร.
รองอธิการบดี และบุคลากร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย
ร่วมกันไปมอบของช่วยเหลือผู้ประสพอัคคีภัย เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 6 ม.ค. 2566 ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนในชุมชนหัวคู้
หมู่ 4 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร