วันที่ 2 ธันวาคม 2565 พระมงคลธรรมวิธาน ผศ.ดร. รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ได้มีนโยบายขับเคลื่อนธรรมสู่สังคม โดยได้ดำเนินโครงการ “ปันธรรม ปัญญ์สุข” เรื่องทุกข์ภายนอกหรือทุกข์ภายในที่ใหญ่กว่า โดย พระเดชพระคุณ พระครูอาทรธรรมานุวัตร อดีตรองอธิการบดี วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย โดยมีภาคีเครือข่ายและผู้ทรงวุฒิ ตลอดนักเรียนโรงเรียน ภปร.ราชวิทยาลัย นครปฐม บรรพชา เข้าร่วมกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์ ถวายเป็นพระราชกุศลอุทิศถวายแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565
โดยกำหนดวันศุกร์แรกของเดือน ตลอดปี 2566 ขอเชิญพุทธศาสนิกชนและผู้สนใจร่วมปฏิบัติธรรม ณ วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย