มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย รับเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลถวายพระพรหมวชิรเมธาจารย์ (อิ่ม อรินฺทโม) อดีตผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดโสมนัสวิหาร,รองประธานคณะกรรมการบริหาร สำนักฝึกพระธรรมทูตไปต่างประเทศ ธรรมยุต วันที่ ๓ พ.ย.๒๕๖๕ เวลา ๑๗.๐๐ น.

โดยมีพระเดชพระคุณพระธรรมวิสุทธาจารย์(แสวง ธมฺเมสโก) กรรมการมหาเถรสมาคม,เจ้าคณะภาค ๑๐ (ธรรมยุต) วัดบวรนิเวศวิหาร,อดีตอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานพิธี,พระมงคลธรรมวิธาน,ผศ.ดร. รองอธิการบดี มมร.สธ. พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา สาธุชน