วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย โดย พระมงคลธรรมวิธาน,ผศ.ดร. รองอธิการบดี ผู้บริหารคณาจารย์ ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาที่ได้รับจัดสรรค์จากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และทุนการศึกษาในส่วนที่ได้รับการสนับสนุนจากพระเดชพระคุณพระมงคลธรรมวิธาน,ผศ.ดร. และวัดทองเนียม เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร