ประกาศ มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย

เรื่อง กำหนดวันรายงานตัวเพื่อเข้ารับประทานปริญญาบัตร ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๔ และ ๒๕๖๕

ตามที่ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยกำหนดจัดพิธีประทานปริญญาบัตร ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๔ และ ๒๕๖๕ ในวันเสาร์ ที่ ๑๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ และ วันอาทิตย์ ที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นั้น

เพื่อให้พิธีประทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยมีประสิทธิภาพ บรรลุตามวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัย จึงกำหนดวันรายงานตัวผู้ผ่านการอนุมัติสำเร็จการศึกษา และอนุมัติปริญญาบัตรเพื่อเข้ารับประทานปริญญาบัตร ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๔ และ ๒๕๖๕ ดังนี้

๑. ให้ผู้สำเร็จการศึกษาแจ้งความประสงค์การเข้ารับประทานปริญญาบัตรผ่านระบบออนไลน์ที่

https://graduation.mbu.ac.th หรือตาม QR Code ท้ายประกาศ ตั้งแต่วันที่ ๑ – ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ (ภายในเวลา ๒๔.๐๐ น.)

๒. ผู้สำเร็จการศึกษาที่แจ้งความประสงค์เข้ารับประทานปริญญาบัตร ต้องเข้ารับการฝึกซ้อมย่อยและฝึกซ้อมใหญ่พิธีประทานปริญญาบัตร ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๔ และ ๒๕๖๕ ตามวันและเวลาที่แต่ละวิทยาเขตหรือวิทยาลัยกำหนด

อนึ่ง หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อส่วนงานทะเบียนของวิทยาเขตหรือวิทยาลัย และโปรดติดตามกำหนดการอื่น ๆ ที่มหาวิทยาลัยจะประกาศให้ทราบต่อไป

ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยยื่น

แนบท้ายประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยา