มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย

ได้กำหนดจัดพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศลแด่
พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

เนื่องในวันวันพระราชสมภพ วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๔
ในการนี้ จึงขอเชิญชวนบุคลากรของวิทยาเขตเข้าร่วมงาน

ในวันศุกร์ที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๒.๓๐ น. เป็นต้นไป

ทั้งนี้การดำเนินการให้เป็นไปตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส
โคโรนา 2019 โดยเว้นระยะห่างและการตรวจคัดกรองวัดอุณหภูมิ การล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอร์

ใส่หน้ากากอนามัย อย่างเคร่งครัด

รูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิก