วันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม เวลา 13.00-17.00 น.
พระมงคลธรรมวิธาน, ผศ.ดร. รองอธิการบดี รับสนองงาน มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
ตามบัญชาท่านอธิการบดี ในตำแหน่งรักษาการรองอธิการบดี มมร.สธ.
ได้ประชุมบุคลากร เจ้าหน้าที่ มมร.สธ.รับทราบการสนองภารกิจและมอบนโยบาย
และเยี่ยมสถานที่ปฏิบัติงานของส่วนงาน
ทั้งได้เข้ากราบนมัสการท่านเจ้าอาวาสวัดสิรินธรเทพรัตนาราม:พระครูพิพัฒน์ศีลาจาร(ดิลก)
รับทราบนโบาย/ปฏิสัมพันธ์กับวัดเพื่อร่วมขับเคลื่อนการศึกษาของมหาวิทยาลัยให้เจริญรุ่งเรืองยิ่ง ๆ ต่อไป