มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย

ณ ห้องประชุม ชั้นที่ 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ (จปร)

วันพฤหัสบดี ที่ 30 กันยายน 2564

เวลา 09.00 น.     พระปริยัติธรรมเมธี รองอธิการบดี และพระครูศรีปริยัติคุณาภรณ์, ผศ.ดร.ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์

และบุคลากร พร้อมกัน ณ ห้องประชุมชั้นหนึ่งอาคาร จปร.

ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยกระทำพิธีสามีจิกรรม และถวายของที่ระลึก

พระปริย์ติธรรมเมธี รองอธิการบดี และ พระครูศรีปริยัติคุณาภรณ์, ผศ.ดร.ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ กล่าวสัมโมทนียกถา

เวลา 10.00 น. พระภิกษุสงฆ์สามณรวัดสิรินธรเทพรัตนาราม ที่รับนิมนต์ เข้ารับภัตตาหารเพล

งานวันกตัญญุตาคุณาจารย์ ร้อยรักรวมใจ สานสายใยมุทิตา บุคลากรเกษียณอายุราชการ พ.ศ. 2564 ภาพเพิ่มเติม