วันที่ 14/6/2564 ท่าน สมใจรัก คุ้มถนอม นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลอ้อมใหญ่ พร้อมสมาชิกสภาเทศบาลฯ และทีมงานผู้บริหาร เข้ากราบนมัสการขอพร พระครูศรีปริยัติวิธาน,ดร. รักษาการแทนรองอธิการบดี วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย พร้อมกันนี้ ผศ.ดร.ภาษิต สุขวรรณดี ผู้ช่วยอธิการบดี วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ในนามตัวแทนบุคลากร วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมแสดงความยินดี กับท่านสมใจรัก คุ้มถนอม ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีเทศบาลบาลตำบลอ้อมใหญ่