ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย

เรื่อง ขอนิมนต์/เรียนเชิญ บุคลากร เจ้าหน้าที่และนักศึกษา

เข้าร่วมโครงการประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๖

ด้วย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย กำหนดจัดโครงการประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๖ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ประเพณีอันดีงามของ

สังคมไทยและสืบทอดให้ประเพณีอยู่คู่กับคนไทยและชาติไทยสืบไป ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินการโครงการประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๖ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงประกาศแจ้งให้บุคลากร เจ้าหน้าที่และนักศึกษาทุกท่านเข้าร่วม กิจกรรมดังกล่าว ในวันจันทร์ ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ น. ณ ห้องประชุม อาคาร จปร. เฉลิมพระเกียรติ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย