ประกาศ มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย

รายชื่อผู้สอบผ่านคัดเลือกเป็นนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

ภาคปกติ คณะศาสนาและปรัชญา  หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนา  (ศศ.บ.)

ภาคปกติ คณะศึกษาศาสตร์  หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ  (ศษ.บ.)

ภาคปกติและภาคพิเศษ คณะสังคมศาสตร์  หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการปกครอง  (ร.บ.)