วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรมทำสามีจิกรรมในเทศกาลเข้าพรรษา 2563 ได้กำหนดจัดกิจกรรมทำสามีจิกรรม ในเทศกาลเข้าพรรษา และเพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ได้แสดงความรักความสามัคคีต่อกันและเป็นไปตามประเพณีอันดีงามของคณะสงฆ์ กำหนดการในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563 ซึ่งมีกิจกรรมดังนี้
เวลา 15.00 น. ร่วมกิกรรมสามีจิกรรมในเทศกาลเข้าพรรษา 2563
เวลา 16.00 น. ร่วมกิจกรรม เจริญพระพุทธมนต์ ถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมนกรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิรลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
จึงขอนิมนต์เรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวโดยพร้อม
เพรียง ณ ห้องประชุมชั้น 1 อคารเฉลิมพระเกียรติ จปร. วิทยาเตสิรินธรราชวิทยาลัย ตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม มหาวิทยาลัยมหามกฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย