ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย

ด้วยมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ได้กำหนดจัดโครงการอบรมกรรมฐานภาคปฏิบัติ ประจำปี 2566 ขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ณ สถานปฏิบัติธรรม  วัดป่าชัยรังสี ตำบลบ้านเกาะ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร

ตามระเบียบมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยการอบรมกรรมฐานภาคปฏิบัติ พ.ศ. 2563

ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินการโครงการอบรมกรรมฐานภาคปฏิบัติ ประจำปี 2566 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงประกาศแจ้งนักศึกษาที่จบภาคทฤษฎีชั้นปีที่ 4 ทุกคณะ (บรรพชิต) และนักศึกษาคฤหัสถ์  ที่เก็บกรรมฐานยังไม่ครบตามระเบียบ เข้าร่วมอบรมกรรมฐานภาคปฏิบัติโดยพร้อมเพียงกันเพื่อปฏิบัติตามระเบียบของมหาวิทยาลัย ทั้งนี้กำหนดให้มีการประชุมปฐมนิเทศก่อนการฝึกอบรมกรรมฐานภาคปฏิบัติ ในวันจันทร์ ที่ 24  เมษายน พ.ศ. 2566 นี้

01 ประกาศกรรมฐาน_2566