วันที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ สิริโภคานมาสโย สิริเป็นที่อาศัยแห่งโภคทรัพย์

ครบรอบ ๓๓ ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย

ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับผู้ได้รับรางวัล “คุณสัมปันโน” รางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยและเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ “อาจารย์ผู้อุทิศตน”, “บุคลากรผู้ปฏิบัติงานด้วยความวิริยะอุตสาหะ” “ผู้อุปถัมภ์ค้ำชูสนับสนุนทุนเพื่อการบริหารการศึกษา” วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย

พระเดชพระคุณ พระธรรมวิสุทธาจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม, เจ้าคณะภาค ๑๐ ธรรมยุต, ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร, อดีตอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย, พระเทพวิสุทธิญาณ อดีตรองอธิการฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย, พระมงคลธรรมวิธาน, ผศ.ดร. รองอธิการบดี มมร.สธ., พระครูพิพัฒนศีลาจาร เจ้าอาวาสวัดสิรินธรเทพรัตนารม ในพระราชูปถัมภ์, พระมหาวิทยา ปริปุณฺณสีโล อดีตรองอธิการฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ร่วมงานวันสถปณา

ภาพบรรยากาศพิธีบำเพ็ญกุศลในวันคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ครบรอบปีที่ ๓๓ (๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖) ในนามพระเดชพระคุณ พระมงคลธรรมวิธาน,ผศ.ดร. รองอธิการบดี และคณะผู้บริหาร คณาจารย์เจ้าหน้าที่ ขอกราบขอบ พระ คุณในเมตตาพระมหาเถระ พระเถระทุกรูป ขอบคุณ ขอบใจ ท่านทานบดี ผู้มีเกียรติทุกๆ ท่าน ที่ให้การอุปถัมภ์ค้ำชูและมาร่วมเป็นเกียรติในวันแห่งความภาคภูมิใจ ของชาวสิรินธรราชวิทยาลัย