พิธีเจริญพระพุทธมนต์

เจริญจิตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคลแด่

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิตติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

วันจันทร์ที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕

ณ วัดสิรินธรเทพรัตนารามในพระราชูปถัมภ์ ตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
– พระภิกษุสงฆ์ หัวหน้าหน่วยราชการ มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย และประชาชน พร้อมกัน ณ บริเวณพิธี
– ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐมเดินทางมาถึงบริเวณพิธี
– ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐมจุดธูปเทียนสักการะพระรัตนตรัย
– ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐมเปิดกรวยถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์
– พิธีกรอารธนาศีล
– ประธานสงฆ์ให้ศีล
– ประธานสงฆ์นำสวดเจริญพระพุทธมนต์
– ประธานสงฆ์นำเจริญจิตภาวนา
– ประธานสงฆ์อนุโมทนา/กรวดน้ำรับพร
– ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐมกราบลาพระรัตนตรัย
– ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐมถวายความเคราพเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์