ประกาศ มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย
เรื่อง : รายชื่อผู้สอบผ่านคัดเลือกเป็นนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ได้เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเป็นนักศึกษา
ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 4 ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มีนาคม พ.ศ. 2565
คณะศาสนาและปรัชญา หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนา (ศศ.บ.)
คณะสังคมศาสตร์ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการปกครอง (ร.บ.)
คณะศึกษาศาสตร์ หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ (ศษ.บ.)
ได้กำหนดประกาศผลผู้สอบผ่านในวันที่ 1 – 7 เมษายน พ.ศ. 2565

รายชื่อ รอบที่ 4 ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มีนาคม พ.ศ. 2565

01 ประกาศรอบ 4