มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาย เปิดรับสมัครพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน
(นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม กาญจนบุรี ราชบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด)
รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2565

สมัครผ่านทางเว็ปไซต์ https://e-mms.mbu.ac.th

คุณสมบัติผู้สมัคร
– เป็นพระภิกษุ มีอายุไม่เกิน 60 ปี
– พรรษาไม่ต่ำกว่า 3 พรรษา
– มีวุฒิการศึกษาพระปริยัติธรรม แผนกธรรมนักธรรมชั้นเอก
– มีวุฒิการศึกษาทางโลก ไม่ต่ำกว่ามัธยมศึกษาตอนปลาย
– มีความเสียสละในการเผยแผ่พระพุทธศาสนา
– คุณสมบัติอื่นตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

หลักฐานการสมัคร
– รูปถ่าย 1 นิ้ว จำนวน 1 แผ่น
– สำเนาหนังสือสุทธิ (ทุกหน้า) 1 ฉบับ
– สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 1 ฉบับ
– สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ
– สำเนาวุฒิการศึกษาทางโลก (ม.ปลาย) 1 ฉบับ
– สำเนาวุฒิการศึกษาทางธรรม (นักธรรมเอก) 1 ฉบับ
– สำเนาบัญชีธนาคารกรุงไทย (ชื่อต้องเป็นพระเท่านั้น) 1 ฉบับ
– สำเนาวุฒิบัตร/เกียรติบัตร (ถ้ามี)
หมายเหตุ : รับรองสำเนาถูกต้องทุกแผ่น

ที่อยู่จัดส่งเอกสาร : งานพระสอนศีลธรรม มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย 26 หมู่ 7 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม 73160
(หน้าซองโปรดระบุ : เอกสารสมัครพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน)
สอบถามรายละเอียด โทร. 098-7294733