วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565 เวลา 09.30 น. พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมคณะ ประกอบด้วย พระมหาเตชินท์ อินฺทเตโช ผูช่วยอธิการบดี, นายทสพร จันทมงคลเลิศ ผู้ช่วยอธิการบดี, นายวรโชค ไชยวงศ์ ฯลฯ เข้าเยี่ยมชมและร่วมประชุมปรึกษาหารือเพื่อขับเคลื่อนการพัฒนามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ในการนี้
พระเดชพระคุณ พระมงคลธรรมวิธาน,ผศ.ดร.รักษาการแทนรองอธิการบดี วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัยและคณะผู้บริหาร มมร.สธ. ให้การต้อนรับ และกราบขอบพระคุณ/ขอบคุณ ในเมตตาที่พระเดชพระคุณและคณะเดินทางมา พร้อมทั้งให้แนวคิดและข้อปฏิบัติ

ภาพเพิ่มเติม