มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย กำหนดจัดโครงการประเพณี วันสงกรานต์ ประจำปี 2564 “วันกตัญญู สรงน้ำพระพุทธรูป พระภิกษุสามเณรและผู้สูงอายุ” เพื่ออนุรักษ์ประเพณี อันดีงามของสังคมไทยและสืบทอดให้ประเพณีอยู่คู่กับคนไทยและชาติไทยไปนาน ๆ จึงประกาศให้อาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่านเข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว ในวันศุกร์ ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 12.30 น. ณ ห้องประชุม อาคาร จปร. เฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย