วันอาทิตย์ที่  ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๒๐ น. คณะศิษยานุศิษย์ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ศิษย์เก่า และประชาชน ผู้มีความเคารพ นับถือ ระลึกถึงพระคุณของท่านอดีต พระวิบูลย์ธรรมาภรณ์ (เสรี ชื่นชม) อดีตรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์ จึงพร้อมใจกันมาร่วมกันทำบุญอุทิศกุศลให้แด่ ท่านซึ่งในปีนี้ครบรอบ ๑๒ ปี ของพระวิบูลย์ธรรมาภรณ์ ที่ท่านได้จากพวกเราไป

เวลา ๑๐.๒๐ น. นายอิทธิพล พงษ์เก่า อดีตผู้ช่วยอธิการบดี และอาจารย์ประจำ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย