โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562
วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย
วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย รับการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ปีการศึกษา 2562
จากคณะกรรมการ ผ่านพ้นไปด้วยดี ในนามพระปริยัติธรรมเมธี รองอธิการบดีขอขอบคุณ รศ.ดร.วิไล ตั้งจิตสมคิด ประธานคณะกรรมการ, รศ.ดร.ปนัดดา ยิ้มสกุล กรรมการ , ดร.จักรวาล สุขไมตรี กรรมการและเลขานุการ, รศ.ดร.มานพ นักการเรียน ผู้ช่วยเลขานุการ,นางสาวเบญจวรรณ อู่อรุณ ผู้ประสานงาน และนางสาวเบญจมาศ ศรีมีงาม ผู้ประสานงาน ตลอดถึงบุคลากรของวิทยาเขตทุกๆท่านที่มีส่วนในการดำเนินงานพัฒนาการจัดการศึกษาร่วมกัน ซึ่งผลการประเมินเป็นไปตามเป้าหมาย 4.21

ภาพเพิ่มเติม จากเพจ มมร วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย