วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยลัย วิทยเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ได้กำหนดจัดกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาริบตีศรีสินทรมหาวชิรลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และเพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยได้แสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระวชิกล้าเจ้าอยู่หัว ในอภิลักขิตสมัยเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 68 พรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2563
ขอนิมนต์เรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมชั้น 1 อคารเฉลิมพระเกียรติ จปร. วิทยาเตสิรินธรราชวิทยาลัย ตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม มหาวิทยาลัยมหามกฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย