วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 คณะ ผู้บริหารประกอบด้วย พระปริยัติธรรมเมธี รองอธิการบดีวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย เป็นผู้นำ พระครูสิริธรรมนิเทศ ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย, พระครูศรีคุณาภรณ์ ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์, พระครูศรีปริยัติวิธาน ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ, ผศ.ดร. ภาษิต สุขวรรณดี ผู้ช่วยรองอธิการบดี พร้อมคณาจารย์เจ้าหน้าที่ พระนักศึกษาและนักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ได้นำพาทำกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ของนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ พระอุโบสถวัดสิรินธรเทพรตนาราม ในพระราชูปถัมภ์ เนื่องในวันเข้าพรรษา โดยมี พระครูพิพัฒนศีลาจาร เจ้าอาวาสวัดสิรินธรเทพรัตนาราม เป็นผู้รับเทียนพรรษา

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม  ที่ GOOGLE DRIVE