วันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 คณะ ผู้บริหารประกอบด้วย พระปริยัติธรรมเมธี รองอธิการบดีวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย เป็นผู้นำ พระครูสิริธรรมนิเทศ ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย, พระครูศรีคุณาภรณ์ ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์, พระครูศรีปริยัติวิธาน ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ, ผศ.ดร. ภาษิต สุขวรรณดี ผู้ช่วยรองอธิการบดี พร้อมคณาจารย์เจ้าหน้าที่ มมร.วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย เข้าถวายสักการะ ทำสามีจิกรรม เนื่องในวันเข้าพรรษา แด่ พระครูพิพัฒนศีลาจาร เจ้าอาวาสวัดสิรินธรเทพรัตนาราม ในพระราชูปถัมภ์ ตามอาริยประเพณีของคณะสงฆ์ ในเทศกาลเข้าพรรษา

รวมภาพบรรยากาศ สามีจิกรรม