มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์ ถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จนางเจ้าสุธิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ สมเด็จพระบรมราชินี เพื่อให้บุลากรได้แสดงออกซึ่งความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าฯ บรมราชินี เนื่องในโอกาสเฉลิมชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๓

เวลา ๑๕.๔๕ น. วันที่ ๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากร พร้อมใจกันที่ห้องประชุมชั้นล่าง อาคาร จปร.

เวลา ๑๖.๐๐ น. พระปริยัติธรรมเมธี เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย

เจริญพระพุทธมนต์

ลงนามถวายพระพร