ร่วมงานส่งท้ายปีเก่า ๒๕๖๒ ต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ได้กำหนดจัดงาน วันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ “สายใยรัก ร้อยรักร่วมใจ ชาวสิรินธร” โดยมีวัตถุประสงค์ คือ เพื่อสร้างความรักความสามัคคี ในระหว่างคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ทั้งภาคปกติและภาคพิเศษ รวมอนุรักษ์ขนมธรรมเนียม ประเพณีไทย และสร้าง ขวัญกำลังใจแก่บุคลากร ในวันจันทร์ที่ ๒๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๔๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๒.๐๐ น. ณ อาคารหอฉัน มหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ. นครปฐม

พระปริยัติธรรมเมธี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี จูดธูปเทียนบูชาพระรัตนะตรัย

อาจารย์สุวรณ์ จ้นขอนแก่น เจ้าหน้าที่ทะเบียนวัดผล ประเมินผล กล่าวคำอาราธนาศีล

พระสงฆ์เจริญชัยมงคลคาถา

พระปริยัติธรรมเมธี รองอธฺิการบดี กล่าวอวยพรปีใหม่ให้แก่ผู้มาร่วมงาน

พระครูศรีปริยัติวิธาน.ดร ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ กล่าวปิดงาน

หลังจากจับฉลากเสร็จ ถ่ายภาพหมู่รวมกัน