ประวัติความเป็นมาของ มมร สัมพันธ์เกมส์

ผลการแข่งขัน

ฟุตบอล สิงห์เหนือ เสือใต้
รางวัลชนะเลิศ ทีมสิงห์เหนือ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ ทีมเสือใต้

วอลเล่ย์บอล สิงห์เหนือ เสือใต้
รางวัลชนะเลิศ ทีมสิงห์เหนือ

ฟุตบอล
รางวัลชนะเลิศ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒

ฟุตซอล
รางวัลชนะเลิศ วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ วิทยาเขตล้านนา
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ มหาปชาบดีเถรีวิทยาลัย

วอลเล่ย์บอลทีมผสม
รางวัลชนะเลิศ วิทยาเขตศรีล้านช้าง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ส่วนกลาง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ วิทยาเขตร้อยเอ็ด
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ วิทยาเขตอีสาน

แบตมินตันประเภทชายเดี่ยว
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ วิทยาเขตศรีล้านช้าง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ส่วนกลาง

แบตมินตันประเภทหญิงเดี่ยว
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ วิทยาเขตศรีล้านช้าง

แบตมินตันประเภทชายคู่
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ วิทยาเขตอีสาน
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ วิทยาเขตล้านนา

แบตมินตันประเภทหญิงคู่
รางวัลชนะเลิศ วิทยาเขตอีสาน
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ วิทยาเขตร้อยเอ็ด

แบตมินตันประเภทคู่ผสม
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ วิทยาลัยศาสนศาสตร์เฉลิมพระเกียรติกาฬสินธุ์

ตะกร้อชาย
รางวัลชนะเลิศ วิทยาเขตร้อยเอ็ด
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ วิทยาลัยศาสนศาสตร์ยโสธร

ตะกร้อหญิง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ มหาปชาบดีเถรีวิทยาลัย

เปตองชาย
รางวัลชนะเลิศ มหาปชาบดีเถรีวิทยาลัย
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช

เปตองหญิง
รางวัลชนะเลิศ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ส่วนกลาง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช

ประมวล มมร สัมพันธ์เกมส์